Nội dung chính

Giới thiệu Công ty dịch vụ vệ sinh Song Anh

Công ty dịch vụ vệ sinh Song Anh là địa chỉ Top đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các công trình vệ sinh của mình không chỉ tại Đà Nẵng mà trên khắp các địa bàn lân cận.

Suốt nhiều năm qua, hàng trăm công trình vệ sinh tại nhà hay vệ sinh công nghiệp đã được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành hiệu quả. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Với tinh thần kỷ luật cao, đội ngũ vệ sinh Song Anh có tốc độ hoàn thành công trình nhanh chóng, trao trả đúng thời điểm giúp khách hàng không bị ảnh hưởng nhiều đến hoạt động thường ngày và nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

dịch vụ vệ sinh đà nẵng

Đội ngũ nhân viên tại Công ty dịch vụ vệ sinh Song Anh rất đông đảo, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, am hiểu quá trình vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn. Bên cạnh đó, các loại máy móc hiện đại được áp dụng linh hoạt khiến quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng, kết quả làm sạch luôn đạt chuẩn tối ưu.

Công ty Song Anh luôn đặt các đối tác của mình lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tôn trọng các đề nghị, nhu cầu của khách hàng để có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

Nếu quý khách đang cần tìm kiếm một địa chỉ vệ sinh dịch vụ uy tín, có trách nhiệm, mức giá phải chăng thì Song Anh tự tin sẽ là đối tác thích hợp đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Một số dịch vụ chính tại dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng Song Anh:

  • Dịch vụ vệ sinh tận nhà ( theo giờ, trọn gói, định kỳ )
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng ( theo giờ, trọn gói, định kỳ)

– Gói dịch vệ sinh công nghiệp khách sạn, bệnh viện, tòa nhà, nhà xưởng,…

– Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh theo yêu cầu

…..

Dịch vụ công ty vệ sinh song anh

Các dịch vụ vệ sinh trọn gói luôn có mức giá ưu đãi cực tốt. Chính sách về giá tại Song Anh cực kỳ hợp lý và cạnh tranh tạo sự thuận lợi cho cả hai phía. Dịch vụ vệ sinh chính là giải pháp hiện đại giúp giải phóng gánh nặng vệ sinh tại gia đình hay các công trình lớn.

Hãy để môi trường sống, môi trường làm việc của quý khách hàng được chăm sóc bởi các chuyên gia vệ sinh Song Anh!

Qúy khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi qua địa chỉ sau để nhận được tư vấn và bảng báo giá từng hạng mục cụ thể nhất:

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Mới Song Anh

Địa chỉ: 64 Giang Văn Minh, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905.751.566

Email: info@congtyvesinhsonganh.com

Website: congtyvesinhsonganh.com