Cách đánh bóng sàn đá Granite trả lại bề mặt sáng bóng như gương

cách đánh bóng sàn đá granite

Sàn đá Granite hay đá hoa cương theo thời gian bị mờ, mất đi độ bóng đẹp khiến căn hộ hay công trình mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Bạn không cần phải thay mới toàn bộ gây tốn kém chi phí mà chỉ cần sử dụng dịch vụ để thực hiện các bước đánh bóng sàn đá Granite cực kỳ hiệu quả dưới đây.

Trong trường hợp sàn còn giữ được độ bóng đẹp nhưng bị bụi bẩn bám làm mất vẻ đẹp, bạn chỉ cần thực hiện các bước vệ sinh tại nhà đơn giản. Tuy nhiên, nếu đã vệ sinh tại nhà nhưng sàn đá vẫn không đạt được vẻ sáng đẹp như mong muốn, bạn nên liên hệ dịch vụ để được áp dụng cách đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp.

Cách đánh bóng sàn đá Granite tại nhà

– Công thức 1: Trộn hỗn hợp 1/2 chén Isopropyl Alcohol + 2 chén nước + 10 giọt tinh dầu lavender hoặc bạc hà.
Cho vào bình xịt, dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng bề mặt.
– Công thức 2: Tạo hỗn hợp gồm 1/4 chén rượu + 3 giọt nước rửa chén + 350ml nước + 5 đến 10 giọt tinh dầu tùy chọn
Cho vào bình xịt lắc đều hỗn hợp để làm sạch sàn.

cách đánh bóng sàn đá granite

Cách đánh bóng sàn đá Granite bằng hóa chất

Hóa chất chuyên dụng cùng các loại máy công nghiệp sẽ phá bỏ hoàn toàn lớp bụi bẩn đồng thời làm sáng bề mặt đá hoa cương. Cách đánh bóng sàn đá Granite sử dụng hóa chất đòi hỏi phải có kỹ thuật đặc biệt, trải qua nhiều bước khác nhau để trả lại vẻ đẹp sáng bóng như mới cho sàn đá.

cách đánh bóng sàn đá granite

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ máy móc và hóa chất chuyên dụng
Bước 2: Thu dọn các vật dụng trong khu vực cần đánh bóng. Hút bụi. Sử dụng hóa chất và máy đánh sàn tốc độ thấp để làm sạch bề mặt, xử lý các vết bong tróc, xỉn màu… Sử dụng keo epoxy chuyên dụng để làm sạch các mép, cạnh bị bám bẩn.
Bước 3: Sử dụng bột đánh bóng chuyên dụng. Sau đó, dùng máy đánh bóng để xoa đều bột đánh bóng lên mặt đá.
Đợi 30-45 phút nữa cho mặt sàn khô, tiếp tục đánh lại sàn bằng máy với tốc độ cao để tạo độ bóng đến khi đạt được độ bóng như yêu cầu.
Bước 4: Dùng hóa chất chống thấm phủ lớp trên cùng bề mặt nhằm tăng cường tuổi thọ và nước thấm xuống bề mặt sàn.
Bước 5: Hút bụi, vệ sinh lau chùi bề mặt sàn, nghiệm thu và bàn giao công trình.
Việc xử lý sàn nhà đá granite hay đá hoa cương bằng hóa chất không chỉ trả lại vẻ đẹp sáng bóng như gương vốn có của loại đá này mà còn giúp tăng độ bền cho sàn nhà theo thời gian.

cách đánh bóng sàn đá granite

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite, đánh bóng sàn đá hoa cương tại Đà Nẵng của công ty vệ sinh Song Anh mang đến bạn các bước làm sạch đá hoa cương bài bản nhất. Cam kết chất lượng, đảm bảo độ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi không chỉ đánh bóng sàn đá Granite cho các hộ gia đình mà còn là dịch vụ công nghiệp được đánh giá cao, chuyên xử lý các bề mặt sàn khách sạn, villa, các cơ sở kinh doanh hay cơ quan hành chính,…
Khi cần đánh bóng sàn đá Granite hãy liên hệ đến chúng tôi qua số 0931.746.755 để được tư vấn và báo giá cụ thể.