Dịch vụ giặt thảm trải sàn – giặt thảm văn phòng giá rẻ Đà Nẵng

Dịch vụ giặt thảm trải sàn

Thảm trải sàn thường xuyên bị bẩn nhưng mỗi lần giặt lại quá lâu khô. Hãy để Công ty vệ sinh Song Anh giúp bạn với dịch vụ giặt thảm trải sàn một cách Sạch nhất – Nhanh khô nhất với giá rẻ nhất! Liên hệ ngay đến chúng tôi qua số 0987.287.715.

Thảm sàn nhà, thảm trải nơi văn phòng làm việc là bề mặt tiếp xúc với các môi trường bẩn khác nhau như chân, dép, hay bụi không gian,… Nếu không giặt thảm thường xuyên thì bạn có thể phải hứng chịu lượng bụi lên đến 1/3 trọng lượng của tấm thảm!

Nội dung chính

Khi nào cần đến dịch vụ giặt thảm tại Đà Nẵng?

 • Công việc quá bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian và sức khỏe cho những việc nhà nặng nhọc.
 • Bạn tự giặt tại nhà nhưng thảm vẫn bẩn, không có không gian phơi hoặc thời gian khô thảm quá lâu khiến thảm có mùi ẩm khó chịu.
 • Nhà có trẻ nhỏ hoặc nuôi thú cưng như chó, mèo, chuột,…cần phải vệ sinh thảm thường xuyên.
 • Nhân viên vệ sinh ở công ty không đủ số lượng lẫn kỹ thuật để giặt thảm văn phòng với số lượng lớn.
 • Cần tổng vệ sinh văn phòng tạo môi trường sạch sẽ, chuyên nghiệp, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn

Ưu điểm khi chọn dịch vụ giặt thảm, giặt ghế tại Đà Nẵng

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh Song Anh chuyên giặt thảm tại Đà Nẵng bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng về lựa chọn của mình. Những ưu điểm mà một công ty vệ sinh chuyên nghiệp mang đến cho bạn đó là:

 • Nhanh chóng xử lý gọn gàng, hiệu quả tất cả các vết bẩn trên bề mặt thảm.
 • Tùy từng chất liệu thảm trải sàn mà có cách xử lý khác nhau.
 • Các hóa chất của công ty giặt thảm Đà Nẵng đều đảm bảo an toàn, được kiểm định theo đúng quy chuẩn cho phép.
 • Các công cụ máy chuyên dùng như: máy hút bụi, máy chà thảm xoay, máy hút bọt, máy làm khô,…luôn sẵn sàng khiến quy trình làm việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
 • Xử lý triệt để mùi hôi thường có trên thảm.
 • Đảm bảo khô lên đến 90% sau khi giặt và bạn hầu như có thể sử dụng được ngay. Khách hàng an tâm sẽ không bị xáo trộn cuộc sống vốn có của mình.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn

Dịch vụ giặt thảm tại nhà – văn phòng giá rẻ Đà Nẵng

Đội vệ sinh Song Anh luôn đáp ứng linh hoạt mọi thời gian cũng như địa điểm của khách hàng. Dịch vụ giặt thảm tại nhà giặt thảm văn phòng giúp khách hàng chủ động với nhu cầu đang bức thiết của mình. Chỉ cần nhấc máy gọi đến số 0987.287.715 chúng tôi sẽ ngay lập tức đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn

Bên cạnh đó, để giải tỏa nỗi lo của nhiều khách hàng về mức giá phải chi trả cho dịch vụ, chúng tôi đã lên một mức giá cụ thể và cố định cho mỗi một hoạt động giặt thảm sàn nhà. Mức giá được tính theo m2 cần được giặt. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể ngay đến khách hàng khi có yêu cầu.

Mức giá tại công ty giặt thảm Song Anh rất hợp lý, phải chăng, cạnh tranh cao trên thị trường. Bảng giá được niêm yết công khai trên website nên khách hàng không phải lo lắng về việc hét giá như nhiều địa chỉ kém uy tín khác.

Ngoài dịch vụ giặt thảm trả sàn tại nhà Đà Nẵng chúng tôi còn nhận giặt thảm khách sạn, thảm khánh tiết, giặt thảm văn phòng giá rẻ Đà Nẵng,….

Bạn có thể hoàn toàn đặt lòng tin tại chúng tôi, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín bậc nhất Đà Nẵng – Song Anh!