Dịch vụ vệ sinh đánh bóng kho hàng tại Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng kho hàng nhà xưởng

Công ty vệ sinh Đà Nẵng Song Anh là chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trong đó có dịch vụ vệ sinh đánh bóng kho hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống máy móc hiện đại chuyên dụng trong lĩnh vực công nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Liên hệ ngay đến qua số điện thoại: 0987.287.715  để chúng tôi có cơ hội tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh đánh bóng kho hàng nhà xưởng

Vệ sinh kho hàng, kho bãi, nhà xưởng định kỳ là việc làm hết sức cần thiết. Tuy mỗi nhà máy đều có đội ngũ nhân viên lao động riêng nhưng thường các nhân viên ít am hiểu về việc làm sạch đúng theo quy chuẩn, làm sạch chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống. Vậy nên việc cần một dịch vụ vệ sinh kho hàng nhà xưởng tại Đà Nẵng rất quan trọng.

 • Vệ sinh định kỳ giúp đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy. Nhà máy, công xưởng sạch sẽ, không rối rắm nhiều thiết bị góp phần quan trọng trong việc hạn chế cháy nổ.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Nhân viên làm việc thường xuyên di chuyển, nếu mặt sàn không đảm bảo rất dễ gây ra tai nạn đáng tiếc. Vệ sinh đánh bóng kho hàng nhà xưởng tại Đà Nẵng giúp bề mặt sàn sạch phẳng, thuận tiện cho việc di chuyển các loại máy móc. Một môi trường vệ sinh sạch thoáng cũng giúp đảm bảo sức khỏe về lâu dài cho người lao động.
 • Đảm bảo tài sản, tăng cường tuổi thọ máy móc: Khi công xưởng, kho hàng được vệ sinh định kỳ, không khí khô thoáng, máy móc được vệ sinh đúng cách sẽ giúp làm tăng tuổi thọ sử dụng.
 • Tăng độ uy tín, gây dấu ấn thương hiệu cho nhà máy: Một nhà máy sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh luôn được đánh giá cao, tạo được sự tín nhiệm với khách hàng và đối tác.

Dịch vụ đánh bóng kho hàng nhà xưởng

Chính vì những nguyên nhân trên, việc lựa chọn một công ty vệ sinh chuyên thực hiện các hạnh mục công nghiệp là cần thiết. Công ty vệ sinh công nghiệp Song Anh đã từng đồng hành cùng rất nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất, tự tin hoàn thành tốt mọi hạng mục mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh trọn gói nhà máy công xưởng nhanh chóng, hiệu quả

Không có nhiều công ty vệ sinh nhận các hợp đồng công nghiệp với các hạng mục lớn và khó bởi không có chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cũng như không có đủ máy móc thiết bị chuyên dụng phục vụ cho quá trình này.

Dịch vụ vệ sinh Song Anh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng vệ sinh các nhà máy, công xưởng. Máy móc thiết bị công nghệ hiện đại rất dễ dàng cho việc vệ sinh đồng thời lại mang đến hiệu quả vệ sinh cao hơn hẳn so với các đơn vị chỉ dùng biện pháp thủ công hoặc các loại máy không phù hợp.

Đội ngũ nhân viên rất đông đảo, nhờ đó công việc vệ sinh hoàn thành nhanh chóng. Chúng tôi rút ngắn thời gian cho việc vệ sinh, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Trao trả nhanh dự án cũng giúp công việc của khách không bị cản trở, gián đoạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng tiến hành vệ sinh bên trong lẫn bên ngoài xưởng.

Dịch vụ đánh bóng kho hàng nhà xưởng

 • Vệ sinh: lối vào, sảnh chính, hành lang, khu vực tiếp khách, bãi đậu xe, các khu vực chuyên dụng của nhà xưởng…
 • Làm sạch các khu văn phòng trong xưởng
 • Làm sạch cửa kính và màn chắn bụi
 • Lau chùi máy móc thiết bị
 • Vệ sinh các vách và tường trong xưởng
 • Vệ sinh trần nhà, mái nhà xưởng
 • Đánh bóng sàn nhà xưởng
 • Vệ sinh khu vực bếp ăn nếu được yêu cầu

Sau khi tiến hành xong các công việc vệ sinh, chúng tôi có đội ngũ giám sát kiểm tra lại tổng quát quá trình thi công. Sau đó, dịch vụ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện đến khi khách hài lòng mới kết thúc công việc.

Đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi luôn có bước tư vấn báo giá cụ thể với khách hàng để khách yên tâm lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu với mức giá hợp lý nhất.

Khách hàng cần đặt lịch vệ sinh kho hàng, nhà xưởng xin liên hệ đến chúng tôi qua số: 0987287715  Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời điểm.